Năm 2024 : 59.080

NIỀM VUI CỦA TRUNG HIẾU

Trong buổi giao lưu- toạ đàm “ Cùng con vượt vũ môn” của Trường TH & THCS Phụng Công tối 16/6/2023 vừa qua, tôi rất ấn tượng với chàng trai tuổi 15- Nguyễn Trung Hiếu, lớp 9A. Tôi không xa lạ gì Hiếu bởi em là học trò cũ của tôi năm học lớp 5. Điều tôi ngạc nhiên là Hiếu ăn nói chững chạc, giao lưu tự tin hơn các bạn cùng trang lứa. Cậu học sinh thông minh, nghịch ngợm cách đây 4 năm đã trưởng thành nhiều cả về hình thức và tính cách.

Nguyễn Trung Hiếu- cậu học trò thông minh, điển trai của lớp 9A

Năm học 2022- 2023, Hiếu đã nỗ lực phấn đấu trong cả học tập và thi đấu thể thao. Thành tích của em thật đáng tuyên dương:

• Huy chương Bạc Giải điền kinh cấp huyện
  • Thi đỗ lớp 10 trường THPT Văn Giang với điểm số cao: 25,75 điểm (Toán 9. Tổng hợp 9, Văn 7,75)

Ảnh: Em Nguyễn Trung Hiếu- HS lớp 9A Trường TH&THCS Phụng Công

Tại buổi giao lưu em nói lời biết ơn thầy cô , cha mẹ và nhắn gửi với các em khoá sau thật chân thành: “ Các em hãy học tập chăm chỉ ngay từ bây giờ, thầy cô luôn sẵn sàng tư vấn và giúp đỡ các em. Thành công hôm nay mới là bước khởi đầu của con đường học tập. Anh chúc các em khoá sau đạt đươc nguyện vọng của mình.”

Chúc cho Hiếu thành công trên con đường học tập để trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình.

Phụng Công, tháng 6/2023