Năm 2024 : 51.837

LÊ HÀO QUANG- CẬU HỌC SINH NGOAN NHẤT LỚP

Hào Quang là một bạn trai nhỏ bé, thấp hơn các bạn cùng tuổi nhưng rất mạnh mẽ. Thầy cô, bạn bè đều yêu quý Quang. Cậu ấy luôn sẵn sàng tham gia vào các hoạt động tập thể của trường của lớp. Ngoài ra, cậu ấy cũng học tập rất chăm chỉ và lễ phép với mọi người.

Lê Hào Quang- cậu học sinh bé nhỏ, ngoan ngoãn.

Quang là học sinh giỏi nổi bật của lớp nhưng rất khiêm tốn và hay giúp đỡ bạn bè. Ngoài việc học, Quang rất chăm đọc sách. Cậu bé có vốn hiểu biết khá toàn diện nhiều lĩnh vực.Tuần nào, tháng nào Quang cũng được khen về thành tích học tập và rèn luyện. Nhiều vấn đề khó cô giao bạn ấy biết tổng hợp kiến thức trên mạng cùng vốn hiểu biết của bản thân và hoàn thành xuất sắc.Bạn Hào Quang xứng đáng là học sinh ngoan nhất lớp với thành tích:

- Học sinh xuất sắc 5 năm liền

- Giải Khuyến khích Đấu trường Toán học VioEdu cấp Tỉnh

- Giải Khuyến khích Trạng nguyên Tiếng Việt  cấp Tỉnh

- Giải Khuyến khích cuộc thi “ Sáng tác các tác phẩm văn học” - Dự án Văn học lớp 4C năm 2021

- Giải Nhất cuộc thi “ Viết về thầy cô và mái trường” - Dự án Văn học lớp 5C năm 2022

- Có 5 bài văn xuất sắc được đăng trên trang wb của trường TH & THCS Phụng Công

-  Tốp 5 “ Rung chuông vàng” khối lớp 5

- Thi đỗ vào lớp 6 Trường THCS Chu Mạnh Trinh.