Năm 2024 : 59.120

GƯƠNG SÁNG HỌC ĐƯỜNG: HOÀNG HẢI DƯƠNG- THỦ KHOA TUYỂN SINH VÀO LỚP 6 TRƯỜNG THCS CHU MẠNH TRINH

Em Hoàng Hải Dương- học sinh  lớp 5C Trường TH & THCS Phụng Công do cô giáo Trương Thị Tám làm chủ nhiệm -Thủ khoa kì thi tuyển sinh vào lớp 6 trường THCS Chu Mạnh Trinh

Ảnh: cô giáo chủ nhiệm Trương Thị Tám và bác phụ huynh trưởng Nguyễn Văn Hiểu chụp ảnh lưu niệm cùng tập thể lớp 5C.

Dương học chăm, tự tin và đặc biệt rất yêu bóng đá. Trong lớp, em luôn chăm chú nghe giảng, tích cực tương tác với thầy cô và bạn bè. Năm học 2022- 2023 vừa qua, Dương đã đạt được nhiều kết quả đáng khen: Đạt danh hiệu học sinh xuất sắc, giải Khuyến khích Đấu trường Toán học VioEdu cấp Tỉnh, giải Khuyến khích Trạng nguyên Tiếng Việt  cấp Tỉnh, giải Khuyến khích cuộc thi “ Viết về thầy cô và mái trường” năm 2022, Giải “ Thủ môn xuất sắc nhất” trong giải Bóng đá mi ni của trường. Đặc biệt, trong kì thi chuyển cấp, em đạt  Thủ khoa đầu vào lớp 6 Trường THCS Chu Mạnh Trinh với điểm số 9,25.

Ảnh: Em Hoàng Hải Dương- cậu học trò thông minh, chăm chỉ và yêu bóng đá của lớp 5C Trường TH&THCS Phụng Công- Thủ khoa kì thi tuyển sinh vào lớp 6 Trường THCS Chu Mạnh Trinh năm học 2022- 2023.

Chúc Dương bước vào bậc học THCS đạt nhiều thành tích cao hơn nữa. Thầy cô , gia đình luôn yêu thương và tự hào về em.

Phụng Công, tháng 6/2023