Năm 2024 : 59.047

Giao lưu bóng đá Tiểu học U10- cụm 1 huyện Văn Giang

Ngày 8/4/2023 các trường trong Cụm 1 huyện Văn Giang bao gồm trường TH&THCS Phụng Công, TH&THCS Xuân Quan, TH Thị trấn Văn Giang đã tổ chức thành công Giải Bóng đá học sinh tiểu học U10!

Thực hiện kế hoạch Liên ngành số 01/KHLN- 2023 của Trung tâm VH&TT- Phòng GD&ĐT  về Tổ chức giải Bóng đá Nhi đồng U10 huyện Văn Giang năm 2023; Các trường trong cụm 1 gồm: TH&THCS Xuân Quan, TH&THCS Phụng Công, TH Thị trấn Văn Giang đã tổ chức Giải Bóng đá học sinh Tiểu học U10  nhằm duy trì và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, tăng cường giáo dục thể chất nói chung và môn bóng đá cho học sinh tiểu học nói riêng; Đồng thời, thông qua giao lưu phát hiện năng khiếu và lựa chọn đội tuyển tham gia thi đấu cấp Tỉnh.

Sau một thời gian say mê tập luyện, sáng ngày 08/4/2023, 42 cầu thủ cùng các huấn luyện viên, tổ trọng tài đã có mặt đông đủ tại sân bóng trường TH&THCS Phụng Công. Giải đấu lần này tiếp tục khẳng định sự lớn mạnh của phong trào thể dục thể thao trong các nhà trường và đã trở thành một hoạt động rất bổ ích, đầy ý nghĩa. Kết thúc giải đấu, đội bóng U10 trường TH&THCS Phụng Công đã giành được giải Nhì.

Dưới đây là một số hình ảnh của trận đấu:

Đội tuyển Phụng Công trong trang phục áo trắng, quần trắng đang tích cực khởi động trước trận đấu

Đội hình ra sân trận 1: U10 Thị trấn Văn Giang gặp U10 Phụng Công

c cầu thủ đã thể hiện khả năng đá bóng, tinh thần thể thao cao thượng và cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp mắt.

Những cái bắt tay thể hiện một tinh thần fair-play.

Ngày hội giao lưu bóng đá học sinh tiểu học cụm 1 – Năm học 2022- 2023 đã diễn ra thành công tốt đẹp!