Năm 2024 : 52.147

CHÀO GIÁNG SINH VUI VẺ!

Noel (Lễ Giáng sinh) năm 2023 đang đến rất gần. Với quan niệm toàn diện hơn về lễ hội và giao thoa văn hóa, Noel tại các nhà trường năm 2023 được tổ chức đi vào chiều sâu, gắn với những hoạt động ý nghĩa, sát với các nội dung môn học. Noel trước đây được biết đến là lễ hội đậm chất phương Tây nhưng hiện đã trở nên gần gũi với mọi người dân, mọi học sinh Việt Nam. Dịp Noel thường trùng đợt ôn tập học kỳ 1. Mặc dù vậy, một số lớp vẫn dành khoảng thời gian quý báu để tổ chức những hoạt động ý nghĩa dành cho học sinh. Lễ Giáng sinh còn được gọi Noel hay Christmas là một trong những ngày lễ được yêu thích ở khắp nơi trên thế giới khi đem đến những khoảnh khắc vui tươi và ấm áp cho tất cả mọi người.

Hòa chung không khí Noel tưng bưng, ấm áp trên toàn thế giới, Chi hội phụ huynh cùng cô giáo chủ nhiệm các lớp đã tổ chức Lễ Giáng sinh cho các con. Trong không khí se lạnh của mùa đông, các con học sinh khoác lên mình những trang phục mừng ngày Giáng sinh trông thật đáng yêu và ấm áp. Ông già Noel đã ghé thăm từng lớp học để trao những món quà xinh xắn đến tay các bạn nhỏ. Được nhận quà từ ông già Noel đáng mến, các bạn nhỏ đều tỏ ra phấn khích và sung sướng.

Hình thức tổ chức cũng có nhiều sáng tạo. Lớp 4C, các bạn tự dẫn chương trình, tự tổ chức các hoạt động như viết thiệp, trao tặng bạn, thi giải đố vui nhận quà… Lớp 1A,1B, 1C, các bà già Noel cực kì vui nhộn và tâm lí. Bao nhiêu là câu hỏi của các bạn nhỏ về ngày lễ Giáng sinh được các ông già, bà già noel giải đáp thoả đáng. Các ban thật vui hôm nay để ôn thi thất tốt nhé!

Sau đây là một số hình ảnh các em vui Noel của các lớp: