Năm 2024 : 52.241

TRƯỜNG TH&THCS PHỤNG CÔNG TỔ CHỨC HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM, NGÀY HỘI QUỐC PHÒNG TOÀN DÂN 22/12

Sáng ngày 22/12/2023, Trường TH&THCS Phụng Công đã tổ chức Hội khỏe Phù Đổng chào mừng ngày Thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, ngày hội Quốc phòng toàn dân 22/12. Đây là lễ hội thể thao diễn ra hằng năm được học sinh cả trường yêu thích và ngóng đợi.

Để chuẩn bị cho ngày hội này, cả thầy cô và học sinh đã chăm chỉ tập luyện hàng ngày từ khi nhà trường phát động. Sau giờ học, các bạn học sinh hăng say luyện tập trên sân trường, sân cỏ và tại nhà. Môn nào cũng được các em quan tâm rèn luyện. Đến ngày diễn ra sự kiện, học sinh cả trường và người dân xung quanh đều đến để quan sát và cổ vũ. Các môn thi kéo co, cờ vua, nhảy dây, cầu lông, bóng đá được diễn ra và tìm ra quán quân ngay trong ngày hôm đó. Tinh thần thể thao được lan tỏa mạnh mẽ suốt những ngày ấy. Mọi người quên đi tất cả, hết mình thi đấu để đem về chiến thắng cho tập thể lớp. Các em học sinh cùng các thầy cô cũng reo hò cổ vũ nhiệt tình đến khản cả tiếng.

Hội khỏe Phù Đổng thực sự là ngày hội ý nghĩa. Bởi nó đề cao tinh thần và ý nghĩa của thể thao, lan tỏa đam mê thể thao đến tất cả mọi người. Và hơn cả, chính là sức mạnh thắt chặt tình đoàn kết, kéo mọi người lại gần nhau hơn của ngày hội này. Chính vì những điều đó, mà mọi người đều yêu thích ngày hội này.

Dưới đây là một số hình ảnh diễn ra trong ngày Hội khỏe Phù Đổng:

Học sinh khối Tiểu học tham gia thi đấu cờ vua

Học sinh khối THCS tham gia thi nhảy dây

Học sinh khối TH&THCS tham gia thi kéo co

HS khối TH thi Bịt mắt đánh trống

Kết thúc Hội khỏe Phù Đổng, nhà trường đã trao giải thưởng cho các cá nhân, tập thể lớp có thành tích xuất sắc:

Hai đội bóng đá lớp 4C và 5A đã giành chức vô địch