Năm 2024 : 55.847

DỰ ÁN: VĂN HỌC VÀ CẢM XÚC- NHỮNG TRANG VIẾT TUỔI HỒNG : THÁNG CỦA NGƯỜI GIEO HẠT! LÁ THƯ TỪ TƯƠNG LAI ( Bài viết của em Khánh An - lớp 4C- Trường TH & THCS Phụng Công- Văn Giang- Hưng Yên)

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 12 tháng 11 năm 2043

Kính gửi cô giáo chủ nhiệm  lớp 4C!

Con chào cô, con là Khánh An, học sinh lớp 4C năm học 2023-2024 đây ạ.

Cô dạo này có khoẻ không? Có còn nhớ con không? Con là cô bé mà cô đặt cho biệt danh là An Zenđa đây. Con vẫn luôn nhớ cô, nhớ các bạn lớp 4C yêu dấu.

Năm nay, con vừa tròn 30 tuổi rồi. Con đã lớn khôn và trở thành một cô gái chín chắn, xinh đẹp cô ạ.

20 năm trước, con vẫn còn là cô bé nghịch ngợm, hay nói, hay cười và luôn cố gắng là học sinh chăm ngoan hàng tuần, hàng tháng. Con thích nhất là những tiết hoạt động trải nghiệm của lớp mình, chúng con được làm những chiếc đèn lồng thật đẹp, bạn nào cũng vui vẻ và hào hứng.

Sau khi tốt nghiệp trường Đại học y khoa Hà Nội, con trở thành một bác sỹ đa khoa, hiện công tác trong một bệnh viện lớn, nổi tiếng tại TP. Hồ Chí Minh. Công việc của con khá bận rộn, thường phải trực đêm và cuối tuần nhưng con rất vui khi được làm công việc mà mình yêu thích, được giúp đỡ nhiều bệnh nhân mắc những căn bệnh quái ác.

Hiện tại con đã có gia đình nhỏ gồm 3 thành viên. Chồng con làm kinh doanh, có một cửa hàng bán kim cương nho nhỏ và một bé trai dễ thương.

Còn cô hiện nay có tham gia các hoạt động ở địa phương không ạ? Có còn những dự án văn học cho các em nhỏ không cô? Ngày ấy, nhờ những bài giảng, những lời động viên của cô mà con đã phấn đấu chăm chỉ học hành để hiện thực hoá ước mơ của mình. Con xin gửi lời cám ơn tới cô - người giáo viên con luôn yêu quý!

Thôi thư đã dài, con xin dừng bút tại đây. Con chúc cô và gia đình luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc. Con rất mong nhận được hồi âm của cô.

Con chào cô

Khánh An - học sinh của cô!