Năm 2024 : 59.058

DỰ ÁN: VĂN HỌC VÀ CẢM XÚC- NHỮNG TRANG VIẾT TUỔI HỒNG : THÁNG CỦA NGƯỜI GIEO HẠT! LÁ THƯ TỪ TƯƠNG LAI ( Bài viết của em Đỗ Tùng Lâm - lớp 4C- Trường TH & THCS Phụng Công- Văn Giang- Hưng Yên

Mát-xcơ-va, Liên bang Nga,ngày 10/11/2043

Cô giáo chủ nhiệm yêu quý!

Đầu thư cô cho em hỏi thăm cô và gia đình có khỏe không ạ ? Cô còn đứng trên bục giảng hay cô nghỉ hưu rồi ạ ? Không biết cô còn nhớ em là ai không ạ? Em là cậu học trò tinh nghịch nhưng rất hăng hái xây dựng bài trong những tiết  dạy của cô. Gần như tiết sinh hoạt cuối tuần nào em cũng được vinh danh.Cô đã đoán ra em là ai chưa ạ? Vâng em là Đỗ Tùng Lâm  học sinh lớp 4C năm học 2023-2024 đây ạ! Vì đi học và làm việc xa quê hương  nên em vẫn chưa lập gia đình . Em làm nghề điều tra viên. Hiện tại em là cảnh sát quốc tế. Với ngành nghề đặc biệt này em không có ngày nghỉ cô ạ! Hôm nào cũng vậy cứ mỗi  sáng thức dậy ,em đánh răng rửa mặt,ăn sáng rồi đi làm. Ngày nào cũng có ít nhất 1 vụ. Em điều tra,kết luận vi phạm,phối hợp với công an bắt tội phạm. Công việc tuy vất vả nhưng em rất yêu quý ngành nghề của mình. Em rất muốn hỏi thăm cô nhiều hơn nữa nhưng thời gian không cho phép.Em hứa thư sau sẽ kể với cô nhiều chuyện vui hơn.

Nhân ngày 20/11 sắp tới , em chúc cô và gia đình có thật nhiều sức khỏe ạ.  Em rất mong được gặp lại cô vào một ngày gần nhất.

Em chào cô nhé!

Học trò cũ