Năm 2024 : 53.809

Hội giảng chào mừng 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

TRƯỜNG TH&THCS PHỤNG CÔNG TỔ CHỨC HỘI GIẢNG

CHÀO MỪNG 90 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH (26/3/1931 - 26/3/2021)

Hòa chung trong không khí thi đua sôi nổi chào mừng 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3, trường TH&THCS Phụng Công đã phát động và tổ chức hội giảng cho toàn thể các đồng chí đoàn viên thanh niên trong nhà trường.

Có thể nói, hội giảng là một hoạt động chuyên môn nghiệp vụ, được tổ chức nhằm tạo điều kiện để giáo viên, đặc biệt là các giáo viên trẻ thể hiện năng lực, trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy, tổ chức hoạt động học tập cho học sinh, khai thác và sử dụng hiệu quả, sáng tạo phương tiện, đồ dùng dạy học. Hội giảng cũng góp phần triển khai các phong trào thi đua trong nhà trường; khuyến khích động viên, tạo cơ hội cho giáo viên sáng tạo, học hỏi, trao đổi, phổ biến kinh nghiệm giảng dạy.

Các tiết dạy đã được các thầy cô giáo chuẩn bị chu đáo, công phu; ứng dụng thành thạo CNTT. Các em học sinh hứng thú với tiết học, tham gia tích cực vào các hoạt động dưới sự hướng dẫn của giáo viên.

Sau đây là một số hình ảnh các tiết dạy:

Với sự đầu tư tâm sức và trí tuệ, với sức trẻ và sự góp ý chân thành của đồng nghiệp trong tổ chuyên môn, các giáo viên trẻ tham gia Hội giảng đã thực hiện thành công tiết dạy, đem lại sự hứng khởi và truyền lửa say mê chuyên môn tới từng thầy cô giáo… Hội giảng đã kết thúc tốt đẹp và để lại nhiều ấn tượng sâu sắc đối với mỗi giáo viên.

Phụng Công, ngày 19 tháng 3 năm 2021