Năm 2024 : 52.351

SINH HOẠT CHUYÊN MÔN THEO NGHIÊN CỨU BÀI HỌC LẦN THỨ 2 NĂM HỌC 2019-2020

SINH HOẠT CHUYÊN MÔN THEO NGHIÊN CỨU BÀI HỌC

SHCM theo nghiên cứu bài học đã và đang được triển khai rộng khắp trong các nhà trường. Với trường THCS Phụng Công hoạt động này đang được đi vào nề nếp, được coi là công tác mũi nhọn trong sinh hoạt chuyên môn của hai tổ KHTN và KHXH.

Trong năm học 2019-2020, căn cứ theo nhiệm vụ năm học, theo công văn 1434 của Sở GDĐT Hưng Yên, công văn 312 của Phòng GD Văn Giang, sự chỉ đạo chuyên môn của các cấp mà các tố chuyên môn của trường đã xây dựng kế hoạch hoạt động SHCM theo NCBH với các tiêu chí đánh giá rõ ràng.

Học kì 2 năm nay, trường TH&THCS Phụng Công được phân công tổ chức Sinh hoạt chuyên môn theo nghiên cứu bài học môn Tin học. Vào ngày 14/1/2020, đồng chí Đào Thị Mùi - giáo viên bộ môn tin dược phân công giảng dạy tiết Sinh hoạt chuyên môn.

Đến dự tiết Sinh hoạt chuyên môn, trường TH&THCS Phụng Công còn được đón tiếp hơn 20 cán bộ giáo viên đang giảng dạy môn Tin trong toàn huyện.

Tiết học diễn ra rất sôi nổi với các hoạt động học tích cực của học sinh.

Cuối tiết sinh hoạt chuyên môn, các đồng chí trực tiếp rút kinh nghiệm để các tiết dạy sau ngày càng thành công hơn.